Trang chủPC/CONSOLEHướng dẫn chơi game Pixels từ A-Z cho người mới

Hướng dẫn chơi game Pixels từ A-Z cho người mới

Bạn là người mới nhập môn và đang tìm hiểu về hướng dẫn chơi game Pixels? Đây là tựa game mang đặc điểm pixels hấp dẫn, xoay quanh chủ đề nông trại, thu hút sự quan tâm đông đảo của anh em game thủ. Vậy trò chơi này có gì đặc biệt? Cách chơi game như thế nào? Bài viết dưới đây của Multiplayersgames1 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game thú vị này.

Bạn có biết game Pixel là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn chơi game Pixels, chúng ta cùng tìm hiểu qua về game Pixel là gì nhé.

Pixels là tựa game NFT nông trại với phong cách đồ họa pixels thu hút hơn 900.000 người chơi.

Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ phải thực hiện các hoạt động như trồng cây, hoàn thành nhiệm vụ, chế biến nguyên liệu, tương tác với người chơi khác. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động khác cũng vô cùng thú vị trong thế giới rộng lớn của Pixels.

Bạn có biết game Pixel là gì?
Bạn có biết game Pixel là gì?

Anh em game thủ có thể kiếm tiền qua 2 hình thức như sau:

 • Sharecroppers: Cho phép người khác thuê NFT của bạn để chơi. Khi đó, bạn sẽ nhận được thu nhập thụ động dựa trên năng suất mà họ tạo ra. Bên cạnh đó, còn có chi phí thuê cố định.
 • Tham gia các hoạt động trong trò chơi, bán nguyên liệu và hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy token $BERRY, $PIXEL.

Hướng dẫn chơi game Pixels

Công việc chính của Pixels ban đầu sẽ tập trung chủ yếu vào việc thu thập tài nguyên. Khi tiến xa trong thế giới của game, bạn sẽ đối mặt với quyết định về ngành nghề mà muốn phát triển. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần khám phá Vũ trụ Pixels để đạt được tài nguyên cuối cùng cần thiết để hoàn thành một công thức.

Tài nguyên

Bởi vì đây là một trò chơi theo hướng nông trại, các hoạt động chính sẽ tập trung vào việc trồng trọt. Bạn có thể canh tác trên mảnh đất của mình hoặc trên mảnh đất thuộc sở hữu của người khác. Tuy nhiên, khi canh tác đất thuộc sở hữu của người khác, bạn sẽ phải chia sẻ một phần của sản phẩm thu hoạch với họ.

Tài nguyên trong game
Tài nguyên trong Pixels

Các loại tài nguyên trong Pixels được khám phá từ những mảnh đất, phụ thuộc vào đặc tính của từng mảnh. Tính theo độ hiếm, các tài nguyên sẽ được phân loại từ thường tới huyền thoại. Mảnh đất có chất lượng cao sẽ cung cấp nguyên liệu có hạng cao và ngược lại.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động như nuôi ong, khai thác khoáng sản để thu thập các loại tài nguyên cần thiết. Khi đó, bạn sẽ có thêm thật nhiều tài nguyên,

Một số loại đất trong game Pixels

Có ba loại đất nông nghiệp trong game. Cụ thể:

 • Đất free: Được biết đến với cái tên “Specks,” đất miễn phí sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tham gia các hoạt động nông nghiệp cơ bản. Bạn có thể mua một khu đất với giá là 100 $BERRY. Song, miếng đất này mang lại sản lượng thấp hơn so với các loại đất khác.
 • Đất thuê: Việc thuê đất mang lại cho game thủ nhiều quyền tự do hơn, tăng cường sản lượng và cung cấp nhiều không gian để trang trí. Tuy nhiên, người chơi phải chi trả tiền thuê, đồng nghĩa với việc mất một phần lớn lợi nhuận.
 • Đất farm-land: Cuối cùng, đất farm-land (NFTs) có một không gian rộng lớn, chức năng đa dạng và sản lượng cao nhất. Chỉ có 5,000 khu đất NFT, mỗi khu đất có những điểm riêng biệt. Bạn có thể mua chúng trên các nền tảng như OpenSea hoặc Blur.
Một số loại đất trong game Pixels
Hướng dẫn chơi game Pixels với các loại đất trong game

NFT Profile

Pixels cũng tích hợp các bộ sưu tập NFT Profile nổi tiếng trên thị trường, cho phép game thủ có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thành các nhân vật thuộc các bộ sưu tập NFT Profile nổi tiếng. Chẳng hạn như Dapper Dinos, Bored Ape Yacht Club (BAYC),…

Bộ sưu tập NFT Profile nổi tiếng trên thị trường
Bộ sưu tập NFT Profile nổi tiếng

Thú cưng

Khi đã chuyển sang Ronin blockchain, hướng dẫn chơi game Pixels đã giới thiệu bộ NFT mới mang tên “Pixels Pets”. Những thú cưng này đều có các chức năng đặc biệt trong trò chơi.

Game thủ có thể tạo ra Pets tại các máy bán hàng và đất farm-land sẽ được chuyển vào ví Ronin của bạn. Để sử dụng Pets, anh em cần mang trứng Pet về nhà và đặt chúng trong khu vực ấp trứng trên Plot. Tiếp đến, sử dụng thuốc và chăm sóc cho những trứng để Pets nở ra.

Cơ chế VIP

Pixels VIP mang đến cho người chơi một số ưu đãi đặc biệt như:

 • Thành viên VIP
 • Các vật phẩm in-game độc quyền.
 • Quyền truy cập vào các vùng đặc biệt.
 • Khả năng rút $BERRY về ví Ronin.
 • Các cấp độ nâng cấp VIP khác nhau.
 • Khả năng nhận Pet Potion khi làm nhiệm vụ trên farm.
 • Truy cập vào In-game Marketplace.
Cơ chế VIP trên Pixels.
Cơ chế VIP trên Pixels

Bạn cần sử dụng WRON (wrapped Ronin) bằng cách gửi vào tài khoản Pixels Để trở thành hội viên VIP. Sau đó mua phiếu VIP tại VIP tent khu vực Terra Villa.

Cách đăng ký game Pixels

Để đăng ký tham gia chơi Pixels, bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây:

 • Bước 1: Để bắt đầu, bạn hãy truy cập trang tải Ronin Wallet và thực hiện cài đặt cho trình duyệt của bạn.

 • Bước 2: Sau đó, truy cập https://www.pixels.xyz/

 • Bước 3: Click vào ô “PLAY FOR FREE” => kết nối với Ronin Wallet của bạn.

 • Bước 4: Lựa chọn “Create New Account” và nhập tên cho nhân vật của bạn.

Bài viết trên đây của Multiplayersgames1 là những thông tin hướng dẫn chơi game Pixels chi tiết cho người mới bắt đầu. Hãy cùng nghiên cứu và chơi game vui vẻ nhé !

Bài viết liên quan
Bài viết mới