Trang chủEsportsCốt truyện Kassadin: Lữ Khách của Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Cốt truyện Kassadin: Lữ Khách của Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Cốt truyện Kassadin được rất nhiều người choi LMHT quan tâm, đặc biệt là những anh em game thủ yêu thích tướng Kassadin. Tướng Kassadin trong Liên Minh Huyền Thoại thuộc nhóm Sát Thủ, đang được nhiều người chơi yêu thích nhờ vào khả năng di chuyển linh hoạt cùng khả năng tăng sát thương đáng kể đối với đối phương. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về truyền thuyết và tiểu sử về vị tướng thứ 52 – Kassadin, một trong những tướng mới nhất được thêm vào danh sách các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Truyền thuyết về vị tướng Kassadin 

Để hiểu được cốt truyện Kassadin, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về truyền thuyết của vị tướng Kassadin! 

cốt truyện Kassadin
Tướng Kassadin trong Liên Minh Huyền Thoại thuộc nhóm Sát Thủ

Bước đi qua những vùng đất nguy hiểm nhất của thế giới, Kassadin nhận ra rằng thời gian của anh ngày càng ít ỏi. Người này trước đây nổi tiếng là một nhà thám hiểm xuất sắc. Tuy nhiên, anh ta đã quyết định chấm dứt cuộc sống phiêu lưu và chọn lựa sự ẩn dật bên gia đình, định cư giữa những bộ lạc du mục tại Shurima.

Cuộc sống của anh bị thay đổi khi ngôi làng bị Hư Không nuốt chửng. Kassadin đã tuyên thệ sẽ trả thù, kết hợp các khả năng thần bí và cấm thuật để chuẩn bị cho những thách thức sắp tới. Do đó, trong hành trình của mình, Kassadin đã đi đến Icathia, nơi anh chuẩn bị đối mặt với tất cả những sinh vật Hư Không trên đường tìm kiếm nhà tiên tri tự phong Malzahar.

Cốt truyện Kassadin – Lữ khách Hư Không LOL

Trong cốt truyện Kassadin, anh chào đời trong hoàn cảnh bị bỏ rơi, buộc phải theo đuổi các đoàn thương buôn qua Sa Hải để lôi kéo bầy thú săn mồi ra xa những hàng quý giá. Sau nhiều chuyến phiêu lưu, anh đã không chỉ thoát khỏi vai trò làm mồi nhử mà còn trở thành người dẫn đường.

Câu hỏi để tìm thuê anh là “Kas sai a dyn?” (“Ai là người quen biết với sa mạc?”), thường trở thành đề tài trò cợt của người Shurima. Vì vậy, tại các khu chợ Bel’zhun, anh trở nên nổi tiếng với cái tên quen thuộc là Kassadin. Anh đã dành nhiều năm để khám phá các di tích tại quê hương, giúp những người thuê anh có được sự giàu có. Tuy nhiên, trong một cuộc khai quật gần Zirima, anh đã khám phá ra kho báu riêng của mình – tình yêu đích thực với một phụ nữ.

cốt truyện Kassadin
Kassadin ra đời trong hoàn cảnh bị bỏ rơi

Cùng với vợ và đứa con gái mới sinh, Kassadin đã chọn làm tổ ấm tại một ngôi làng nhỏ ẩn mình bên cạnh hẻm núi về phía Nam. Thường xuyên, anh bôn ba vì công việc, đôi khi phải hộ tống những cổ vật quý giá đến đến tận những nơi xa xôi. Dù nơi đâu anh đi, Kassadin luôn trở về với những câu chuyện kỳ thú.

Trong chuyến hành trình trở lại từ Piltover, Kassadin và nhóm người khác đang thư giãn cùng lũ thú tại một ốc đảo, khi bất ngờ bắt gặp những người sống sót bước ra từ sa mạc, trải qua những thăng trầm loạn lạc. Họ kể về cơn thảm họa đã đổ xuống quê hương của họ, giống như một cái miệng âm ti mở ra để nuốt chửng tất cả. May mắn, họ đã suýt thoát khỏi cảnh tận diệt.

Vì lo lắng cho an nguy của gia đình, Kassadin mệt mỏi phi ngựa về nhà. Tới nơi, chỉ còn lại là cảnh cát và đá sỏi. Anh bắt đầu đào bới đống đổ nát đến khi tay máu, gào tên vợ và con. Sau nhiều ngày, thương đoàn của Kassadin đuổi theo anh, nhưng giờ đây chỉ còn một người suy sụp thổn thức dưới ánh nắng chói chang của mặt trời.

Họ đưa anh trở về Zirima, nhưng Kassadin không có ý định đi xa hơn nữa. Trong nhiều năm, anh nỗ lực chôn vùi nỗi đau… cho đến khi những đồn đoán về “Nhà Tiên tri” bắt đầu vang lên trong tai anh.

Tin đồn về những kinh hoàng bí ẩn ẩn chứa dưới lòng đất và những nghi lễ kinh dị để cúng tế trong cốt truyện Kassadin, làm cho Kassadin cảm thấy lạnh đến tận xương. Anh rõ ràng hiểu về truyền thuyết của Icathia và số phận đen tối của nơi đó – nếu Hư Không trỗi dậy và tiến về Shurima, không chỉ làng anh mà còn hàng loạt làng xung quanh sẽ phải gánh chịu sự hủy diệt. Anh cũng nhận thức rằng chỉ có rất ít người có đủ sức mạnh để đối mặt và chống lại nó.

Trong khoảnh khắc đó, Kassadin đã tuyên thệ sẽ trả thù cho vợ và con bằng cách tiêu diệt người Tiên tri và nguồn sức mạnh của hắn. Anh ta tồn tại bằng cách tỷ mỉ tìm kiếm lối thoát an toàn qua những vùng đất nguy hiểm và đã trang bị cho mình những vật phẩm độc đáo và bí ẩn từ nhiều nơi khác nhau trên Valoran, từ công nghệ Zaun đến phép thuật của Ionia.

Kassadin kêu gọi mọi hỗ trợ có thể, từ các nhà nghiên cứu cổ vật đến những kẻ buôn lậu bình thường, để thu thập mọi thông tin cần thiết. Mặc dù có người cho rằng anh điên, và nghĩ đó là lần cuối cùng họ nhìn thấy anh sống, Kassadin chỉ biểu lộ lòng biết ơn và chấp nhận sự quan tâm, trước khi quay lưng và bước vào cuộc đối đầu đơn độc với Hư Không.

cốt truyện Kassadin
Kassadin ẩn mình dưới tấm áo choàng

Cuối cùng, Kassadin thuận lợi chiếm giữ được Lưỡi Kiếm Âm Ti của Horok, thanh kiếm đã đánh bại hàng ngàn kẻ lừa dối trong những ngày cuối cùng của đế chế. Anh có thể cảm nhận hơi lạnh đến tàn khốc trên lưỡi thép, nhưng không còn quan tâm đến sự sống còn của chính mình nữa.

Che dấu bản thân dưới tấm áo choàng của một người đi thập tự, sau một thập kỷ giữ im lặng, Kassadin bắt đầu cuộc hành trình đến Icathia. Anh sẽ bước vào những vùng đất mà chưa ai dám chạm vào.

Anh sẽ thực hiện sự trả thù, kể cả nếu phải hy sinh sinh mạng.

Lời kết

Vậy là chúng ta vừa khám phá về cốt truyện Kassadin – Lữ Khách Hư Không trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận ở phía dưới. Chúng ta sẽ tham khảo và cùng nhau giải đáp mọi thắc mắc đó.

Bài viết liên quan
Bài viết mới