Trang chủPC/CONSOLETop 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong game Free Fire

Top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong game Free Fire

Để đạt được chiến thắng một cách dễ dàng hơn trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào, việc bạn sở hữu một trong top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất dưới đây là vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp bạn có thể hạ gục mọi đối thủ chỉ trong vòng một nốt nhạc. Vậy đó là những loại súng nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Multiplayersgames1.com nhé!

M1014 – Khẩu súng hạ gục mọi kẻ địch

M1014 hay còn gọi là M4 – là một loại shotgun với sức sát thương gần như không thể đối đầu trong trò chơi Free Fire. Khẩu M1014 chỉ nên sử dụng ở cự ly gần, bởi tầm bắn và độ linh hoạt không thể so sánh với các loại súng bán tự động.

M1014 - Khẩu súng hạ gục mọi kẻ địch
M1014 – Khẩu súng hạ gục mọi kẻ địch

SVD

SVD cũng là một trong top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi Free Fire mà bạn có thể sử dụng. Tuy có sự xuất hiện của khẩu Woodpecker, nhưng súng SVD vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều anh em game thủ. Khẩu súng này được ưa chuộng nhờ vào chỉ số cao của nó với sát thương và tầm bắn cao nhất.

Súng SVD
Súng SVD

M1887 – Top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire

Giống như M1014, M1887 cũng là một khẩu shotgun mang đến sức sát thương mạnh mẽ, gần như là giới hạn cao nhất cho mỗi phát bắn. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc đấu súng ở cự ly gần hoặc để tạo ra những tình huống đánh bất ngờ.

M1887 - Top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire
M1887 – Top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire

M4A1

Là một khẩu súng độ linh hoạt cao và dễ sử dụng, M4A1 nổi bật với các chỉ số từ sát thương, tốc độ, đến linh hoạt và tầm bắn ở mức khá. Không quá xuất sắc, nhưng khẩu  M4A1 có thể đáp ứng đủ mọi tình huống. Đây là sự vô cùng tuyệt vời với những người mới tham gia chơi game.

Súng M4A1
Súng M4A1

AWM – Loại súng bắn tỉa bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất Free Fire chắc chắn không thể bỏ qua AWM. Đây là khẩu súng trường bắn tỉa mạnh mẽ trong trò chơi với chỉ số sát thương gần như tuyệt đối. Chắc chắn, mọi đối thủ khác sẽ cảm thấy lo lắng khi bạn trang bị những phụ kiện như nòng giảm thanh, ống ngắm 8x…, giúp tiêu diệt mọi kẻ thù dễ dàng.

AWM - Loại súng bắn tỉa bạn không nên bỏ qua
AWM – Loại súng bắn tỉa bạn không nên bỏ qua

Desert Eagle 

Trong trang bị của nhiều game thủ, ô vũ khí phụ thường sử dụng khẩu shotgun nòng ngắn M1873. Tuy nhiên, trong chế độ Clash Squad, khẩu Desert Eagle trở thành vũ khí chiếm ưu thế. Đây là một khẩu lục mạnh mẽ, có khả năng hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng chỉ với một phát.

Súng Desert Eagle 
Súng Desert Eagle

GROZA – Súng bắn tầm trung cực mạnh

Có thể nói rằng, GROZA là khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhất trong trò chơi Free Fire. GROZA không chỉ là bá chủ ở cả tầm xa và tầm gần, mà loại súng này còn linh hoạt trong mọi tình huống. Sử dụng đạn cỡ lớn và tốc độ nhanh, GROZA tạo ra làn đạn khó tránh khỏi kẻ địch. Thế nhưng, vì sức mạnh quá lớn, GROZA chỉ có thể được tìm thấy trong thùng thính.

GROZA - Súng bắn tầm trung cực mạnh
GROZA – Súng bắn tầm trung cực mạnh

M249

Đây là một khẩu súng trường cỡ lớn, đặc trưng với sức sát thương cao và đường đạn ổn định. M249 sẽ trở nên rất hiệu quả khi càn quét kẻ địch trên các phương tiện di chuyển. Để sở hữu khẩu súng M249 này, anh em chỉ có thể tìm thấy nó trong thùng thính.

Súng M249
Súng M249

SCAR – Top những khẩu súng bắn tỉa “đỉnh của chóp”

SCAR là khẩu súng trường tấn công lý tưởng cho những game thủ mới bắt đầu chơi tựa game Free Fire. Với độ ổn định cao, giật thấp và tốc độ bắn nhanh, tầm bắn ở mức trung bình không quá thấp, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch ở cự ly không quá xa với khẩu SCAR này.

SCAR - Top những khẩu súng bắn tỉa "đỉnh của chóp"
SCAR – Top những khẩu súng bắn tỉa “đỉnh của chóp”

FAMAS

FAMAS là loại súng trường với lượng sát thương lớn cùng với tầm bắn và độ linh hoạt cao. Khẩu FAMAS này có tốc độ bắn nhanh nhưng sát thương sẽ giảm dần theo khoảng cách. Tức là khi kẻ địch càng xa, sát thương của súng càng giảm đi.

Súng FAMAS

Trên đây là top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất đáng sử dụng trong game Free Fire. Bạn yêu thích loại súng nào nhất? Đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Bài viết mới