Trang chủPC/CONSOLEHướng dẫn cách tải game huấn luyện Pokemon nhanh trong 5 phút

Hướng dẫn cách tải game huấn luyện Pokemon nhanh trong 5 phút

Cách tải game huấn luyện Pokemon đang được rất nhiều bạn quan tâm. Không chỉ bởi mong muốn trở thành người huấn luyện thú giỏi như nhân vật huyền thoại Satoshi mà còn mong muốn cùng với những Pokemon đáng yêu khám phá những vùng đất mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 9 game Pokemon hay nhất để chọn ra game phù hợp và cách tải về nhanh chóng.

Game huấn luyện Pokemon

Huấn luyện Pokemon là một tựa game được phát triển bởi rất nhiều nhà game Nhật Bản, lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1996, dành riêng cho hệ máy Game Boy Advance. Sau đó, dần được cải tiến và nâng cấp trên hệ máy di động dưới nhà phát hành Nintendo. 

Game huấn luyện Pokemon được đông đảo người ưa chuộng
Game huấn luyện Pokemon được đông đảo người ưa chuộng

Tổng hợp 9 game huấn luyện Pokemon hay nhất 

Dưới đây sẽ là tổng hợp top 9 game huấn luyện Pokemon hay nhất và được nhiều người tải về.

Pokemon Emerald 

Ngày 16/9/2004 là ngày phát hành game Pokemon Emerald, đây là game được nâng cấp và phát triển từ hai phiên bản trước đó là Ruby và SaPokemon Platinumhire. Bạn sẽ phiêu lưu đến vùng đất Hoenn và điều khiển, huấn luyện các Pokemon để tìm kiếm huy hiệu, chiến đấu. Hoặc có thể cùng đồng đội giành chiến thắng, tăng chỉ số thực chiến cá nhân, tăng kinh nghiệm chiến đấu.

Cấu hình của Pokemon Emerald đời đầu
Cấu hình của Pokemon Emerald đời đầu

Pokemon Violet 

Phiên bản mở rộng từ bản Fire Red chính là Pokemon Violet, với nhiều điểm được nâng cấp và phát triển mới lạ. Bạn sẽ phải thu phục, điều khiển, huấn luyện và nâng cấp các Pokemon để đem đi chiến đấu. Trong game, việc bạn giành chiến thắng sẽ giúp lên cấp nhanh, tăng thêm kinh nghiệm và ngày càng mạnh hơn.

Sự nâng cấp của Pokemon Violet tạo cho người dùng nhiều trải nghiệm mới
Sự nâng cấp của Pokemon Violet tạo cho người dùng nhiều trải nghiệm mới

Pokemon X 

Đây là thế hệ thứ 6 của dòng game Pokemon và cũng được đánh giá là phiên bản hay nhất. Sự nâng cấp của các Pokemon ở thế hệ thứ 5 đã tạo nên điểm thu hút lớn cho người chơi. Về mặt hình ảnh và các nhân vật huấn luyện được chau chuốt, chỉn chu với phiên bản đồ họa cao hơn này.

Pokemon Omega Ruby 

Một phiên bản làm lại khác từ phần Pokemon Ruby và SaPokemon Platinumhire chính là Pokemon Omega Ruby. Ở phiên bản này, người chơi sẽ điều khiển các con Pokemon thu thập hoặc đào tạo chúng để đem đi chiến đấu để thu về điểm kinh nghiệm bằng thi đấu cá nhân hoặc theo nhóm. Điểm nổi bật nhất của Pokemon Omega Ruby chính là khả năng tiếng hóa Mega và các Pokemon trong thế hệ thứ 6.

Giao diện thi đấu trong Pokemon Omega Ruby
Giao diện thi đấu trong Pokemon Omega Ruby

Pokemon Fire Red 

Trong thương hiệu Pokemon, ngoài bản Emerald thì Pokemon Fire Red chính là một phần của thế hệ thứ 3. Trong phiên bản này, được bổ sung thêm khu vực mới và menu trợ giúp để đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi.

Vùng đất hư cấu Kanto được lấy làm bối cảnh trong phiên bản Pokemon Fire Red. Môi trường trong bối cảnh này có đa dạng thú sinh sống, nhiều thành phố đông dân được nối với nhau,… Sau khi chinh phục hết địa điểm này, người chơi sẽ được tiếp cận, khám phá điều bất ngờ tại quần đảo Sevii.

Pokemon Platinum 

Vùng đất mới Distortion World sẽ cho bạn thoải mái phiêu lưu, khám phá ở phiên bản này. Bạn có thể khám phá từ núi non, biển cả, thảo nguyên xanh ngát hay đến những vùng phủ đầy tuyết trắng,… 

Bạn không chỉ chiến đấu cá nhân trong Pokemon Platinum mà còn có thể thành lập đội với nhiều người bạn ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, ở phiên bản Pokemon Platinum còn mang lại nhiều tính năng mới như thay đổi diện mạo Pokemon, khu Global Trade System, Wifi Plaza, các giải đấu, đấu trường mới,.. Những tính năng mới này sẽ đem lại một trải nghiệm săn thú và thi đấu chưa từng thấy.

Thu phục Pokemon ở phiên bản Pokemon Platinum
Thu phục Pokemon ở phiên bản Pokemon Platinum

Pokemon Heart Gold 

Phần hay nhất trong tất cả các tựa game Pokemon đều có trong Pokemon Heart Gold. Ở tựa game này được làm mới và cải tiến ở rất nhiều điểm nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, vốn có của các phiên bản đời đầu. 

Pokemon Black 

Phiên bản đầu tiên của thế hệ thứ 5 trong dòng game Pokemon chóng là Pokemon Black. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm góc nhìn thứ 3 với đồng thời 3 màn hình cơ bản: Màn hình chiến đấu, menu chính, điều khiển nhân vật chính trong thế giới bên kia.

Giao diện chóng của Pokemon Black
Giao diện chóng của Pokemon Black

Vùng đất Unova sẽ là vùng đất mà bạn và các Pokemon phải phiêu lưu, khám phá. Vẫn theo cách chơi cũ đó chính là bạn phải thu phục, đào tạo rồi sau đó đem những con thú đó đi chiến đấu với các huấn luyện viên khác. Mặt khác, ở trong phiên bản này bạn còn phải ngăn chặn các âm mưu đen tối của tổ chức Team Plasma.

Pokemon White

Tại phiên bản Pokemon White, có thêm 156 Pokemon và thi đấu theo chu kỳ, mùa, đấu trường,… Cùng với phiên bản Pokemon Black thì tại đây bạn cùng phải hoàn thành 2 nhiệm vụ chính đó là trở thành Pokemon League Champion và chinh phục Unova Pokedex. Bằng cách chiến đấu với các Pokemon hoang dã, thu phục và huấn luyện chúng để đem đi thi đấu ở vùng đất Unova và những người chơi khác.

Cách tải game huấn luyện Pokemon

Cách tải game Pokemon về thiết bị rất đơn giản, trong các phiên bản game Pokemon trên, bạn hãy chọn ra tựa game mà bạn yêu thích. Sau đó, truy cập vào đường link tải phía bên dưới. Trong đó sẽ có đầy đủ các bước hướng dẫn tải game huấn luyện Pokemon và đường link an toàn tải về.

Tạm kết

Không chỉ được biết về cách tải game huấn luyện Pokemon nhanh chóng trong vòng 5 phút mà còn được biết về top 9 game Pokemon hay nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không mà rủ bạn bè tải về để có những giờ phút giải trí vui vẻ, thú vị tại multiplayersgames1.com

Bài viết liên quan
Bài viết mới