Trang chủGame MobileHướng dẫn chơi summoner war cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi summoner war cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi summoner war cho người chơi mới. Summoners war là một game nhập vai nổi tiếng trên điện thoại, được nhiều người yêu thích và ủng hộ. Game này có nhiều tính năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản nhưng thú vị. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Summoners war để giúp bạn có trải nghiệm vui vẻ nhất.

Hướng dẫn chơi summoner cho người chơi mới
Hướng dẫn chơi summoner cho người chơi mới

Tổng quan về summoner war

Summoners war là một trò chơi chiến thuật nhập vai hấp dẫn, do Com2uS phát triển và phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2014. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách. 

Trò chơi có cốt truyện dựa trên thế giới cổ xưa, nơi có những nhóm người gọi là Summoner, cuộc sống của họ xoay quanh việc săn lùng và huấn luyện các loại quái thú để chiến tranh. Cuộc chiến tranh này kéo dài hàng nghìn năm, khiến cho thế giới rơi vào tình trạng hỗn loạn. Để giải quyết vấn đề này, một đấu trường tên là Celestial được xây dựng, nơi các Summoner có thể đối đầu với nhau một cách công bằng và minh bạch để tranh giành quyền sở hữu các tài nguyên.

Người chơi sẽ vào vai một Summoner mới nổi, được một pháp sư mạnh mẽ tên là Durand chỉ dẫn và hướng dẫn. Người chơi cũng sẽ có một người bạn đồng hành tên là Ellia, sẽ hỗ trợ và giúp đỡ người chơi trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi không chỉ phải chiến đấu với các quái thú bình thường mà còn phải hoàn thành các nhiệm vụ để khám phá cốt truyện, tìm hiểu lịch sử và nguyên nhân của cuộc chiến tranh, cũng như đối mặt với các thế lực đen tối. Để giúp bạn có trải nghiệm vui vẻ nhất hãy theo dõi những hướng dẫn chơi summoner cho người chơi mới cụ thể dưới đây. 

Hướng dẫn chơi summoner cho người chơi

Summoners war có cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, với hệ thống quái vật và kỹ năng phong phú và đa dạng. Nếu bạn muốn trở thành một master trong game, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin và kinh nghiệm về game. Một số hướng dẫn chơi summoner war cho người chơi mới như sau:

Tìm hiểu quái thú

Trong Summoners War, bạn sẽ được tặng một số quái thú miễn phí, nhưng không phải tất cả đều có giá trị. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được Fire Hellhound, Water Fairy, Wind Vagabond, Light Elven Ranger, Light Garuda và Water Magic Knight. Trong số này, Water Magic Knight (Lapis) là quái thú mạnh nhất và có thể sử dụng trong nhiều tình huống. Bạn nên coi Lapis là nhân vật chính của mình và tập trung phát triển cô ấy. 

Tuy nhiên, đừng vội bỏ đi những quái thú khác. Fire Hellhound (Sieq) là một đơn vị hỗ trợ tốt, còn những quái thú còn lại khá hiếm gặp và có thể hữu ích sau này. Tiếp theo, bạn sẽ có thêm một số quái thú khác sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Ba quái thú đáng chú ý là Water Garuda (Konamiya), Wind Pixie (Shannon) và Wind Griffon (Bernard). Cả ba đều có khả năng buff và debuff rất tốt cho đội hình của bạn. Bạn có thể dùng chúng để thay thế Water Fairy (Elucia) nếu muốn.

Bạn sẽ được tặng một số quái thú miễn phí
Bạn sẽ được tặng một số quái thú miễn phí

Thử nghiệm nhiều nội dung

Nếu bạn là một người chơi Summoners War, bạn sẽ biết rằng game này có hai hướng chính là PVE và PVP. Tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu của bạn, bạn có thể tập trung vào một trong hai hoặc cân bằng cả hai. Nhưng dù chọn hướng nào cũng không nên bỏ qua câu chuyện của game. Câu chuyện này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới và nhân vật của game, mà còn giúp bạn mở khóa nhiều nội dung và tính năng mới mẻ, thú vị. Bạn sẽ không thể tiếp cận được những nội dung này nếu bạn không hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và năng lượng vào việc khám phá câu chuyện của Summoners War, bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Hãy đầu tư thời gian vào việc khám phá câu chuyện của Summoners War
Hãy đầu tư thời gian vào việc khám phá câu chuyện của Summoners War

Thiết lập một chủ trang trại

Một gợi ý trong hướng dẫn chơi summoner war cho người chơi mới chính là bạn cần phải huấn luyện các đơn vị để tăng kinh nghiệm (exp)để có được một đội quân mạnh mẽ. Điều này đòi hỏi bạn phải nâng cấp các quái thú sao thấp thành sao cao hơn. Rất may mắn, bạn đã có sẵn một hiệp sĩ phép thuật hệ nước, Lapis từ khi bắt đầu game để làm chủ trại hiệu quả cho đến cuối game.

Ngoài ra, bạn cũng nên có ít nhất một chủ trại cho mỗi nhân tố khác nhau để huấn luyện trên các bản đồ khác nhau, nhưng hiện tại, bạn chỉ cần tập trung vào việc sử dụng Lapis để tăng cấp cho các quái thú khác. Lapis rất xuất sắc vì có các kỹ năng AOE và tự hồi máu – hai kỹ năng rất quan trọng cho một chủ trại.

Bạn cần phải huấn luyện các đơn vị để tăng kinh nghiệm
Bạn cần phải huấn luyện các đơn vị để tăng kinh nghiệm

Tạo dựng các tòa nhà khi có thể

Trong Summoners War, bạn sẽ khám phá ra nhiều công trình đặc biệt hơn khi tiến sâu vào game. Mỗi công trình mang lại những lợi ích khác nhau và sẽ tặng cho bạn các phần thưởng hằng ngày. Do đó, người chơi nên xây dựng chúng sớm nhất có thể. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc nâng cấp chúng. Hơn nữa, những phần thưởng từ chúng sẽ hỗ trợ bạn phát triển tốt hơn trong Summoners War.

Tham gia các bang hội 

Một trong những tính năng hấp dẫn của game là bang hội, nơi bạn có thể kết nối với những người chơi khác và hưởng các ưu đãi đặc biệt. Tham gia bang hội không chỉ giúp bạn tăng cơ hội nhận được quà tặng độc quyền, mà còn cho phép bạn trao đổi kinh nghiệm và chiến thuật với các thành viên khác. Bạn cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ của bang hội khi đối mặt với những thử thách khó khăn trong game, hoặc tham gia vào các hoạt động chung như ngục tối để chia sẻ phần thưởng. Bang hội là nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn đồng hành và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong game.

Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của bang hội khi đối mặt với những thử thách khó khăn
Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của bang hội khi đối mặt với những thử thách khó khăn

Kết luận 

Với những hướng dẫn chơi summoner war cho người chơi mới trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn bạn hiểu hơn về tựa game nổi tiếng này. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm giải trí vui vẻ nhất tại multiplayersgames1.com.

Bài viết liên quan
Bài viết mới