Trang chủGame MobileQuỷ Cốc Bát hoang mobile: Tựa đề game tu tiên siêu hấp...

Quỷ Cốc Bát hoang mobile: Tựa đề game tu tiên siêu hấp dẫn

Quỷ Cốc Bát Hoang mobile hay còn được biết đến với cái tên tiếng anh là Tales of Immortal. Đây là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở lấy cảm hứng từ những truyền thuyết Trung Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá những tính năng độc đáo của game.

Khám phá cốt truyện game Quỷ Cốc Bát Hoang

Trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại và cổ tích cổ xưa ở Trung Quốc, mang tựa đề “Phàm Nhân Tu Tiên”. Ban đầu, người chơi sẽ nhập vai một người bình thường, nỗ lực rèn luyện võ công hàng ngày với hy vọng đạt được sự giác ngộ và trở thành một cao thủ võ học.

Quỷ Cốc Bát Hoang là một trò chơi phiêu lưu thế giới mobile
Game Quỷ Cốc là một trò chơi phiêu lưu thế giới

Tuy nhiên, chi tiết của hành trình tu luyện sẽ do từng người chơi tự viết nên. Bạn sẽ trải qua những khó khăn và kiếp nạn để đạt được bất tử, đồng thời chiến thắng những con thú huyền bí xuất phát từ thần thoại Trung Quốc. Hãy cẩn trọng khi đưa ra quyết định, vì rẽ ngang giữa đường tu đạo và hành vi tà ác rất mong manh.

Đồ hoạ – Âm thanh sống động trong Quỷ Cốc Bát Hoang

Đồ hoạ – Âm thanh trong game được người chơi đánh giá rất cao về độ sống động và chân thật.

Đồ hoạ 2D ấn tượng

Đồ họa trong Quỷ Cốc Bát Hoang mobile được thiết kế theo phong cách 2D, mang đậm nét cổ trang của Trung Quốc thời xưa, tạo cảm giác như người chơi đang thực sự sống trong một thế giới kiếm hiệp huyền bí. Hình ảnh trong trò chơi đã được tối ưu hóa để đảm bảo trải nghiệm chơi mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Đồ họa trong Quỷ Cốc Bát Hoang mobile thiết kế theo phong cách 2D
Đồ họa trong game thiết kế theo phong cách 2D

Đồ họa đặc sắc của trò chơi bao gồm phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, kiến trúc hùng vĩ và động tác mềm mại của nhân vật, tái tạo chân thực như thế giới thực. Hiệu ứng hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ, ví dụ như khi nhân vật chạy, áo của họ sẽ tung bay theo gió, tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn và chân thực.

Đặc biệt, hình ảnh của nhân vật khi thực hiện các kỹ năng đều rất đẹp mắt. Mỗi chiêu thức được thiết kế độc đáo và không lặp lại, điều này phản ánh chính xác mô tả chi tiết trong cuốn bí kíp dành cho người chơi khi họ bắt đầu học.

Âm thanh nhẹ nhàng

Âm nhạc nền nhẹ nhàng tạo không khí thư giãn, giúp người chơi tận hưởng trải nghiệm. Tuy nhiên, ngay khi bước vào trận đấu, nhịp điệu trở nên dồn dập, tăng cường cảm giác quan trọng của cuộc chiến và đồng thời nâng cao tính cảnh giác của người chơi.

Mỗi kỹ năng và cú đánh đều được kèm theo hiệu ứng âm thanh độc đáo, không bao giờ lặp lại. Ví dụ, khi nhân vật thực hiện một đòn đánh bằng kiếm, âm thanh của không khí bị xé toạc sẽ tạo ra một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, giúp người chơi hiểu rõ sức mạnh đáng kinh ngạc của đòn đánh đó.

Lối chơi game Quỷ Cốc Bát Hoang mobile

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ hành trình từ việc là một phàm nhân trần thế cho đến khi trở thành một sinh vật mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh không kém gì thánh thần.

Quỷ Cốc Bát Hoang mobile
Game mang đến người chơi 5 chế độ trò chơi khác nhau

Game di động này mang đến người chơi 5 chế độ trò chơi khác nhau. Người chơi bắt đầu từ chế độ dễ để mở khóa những cấp độ khó khăn hơn trong phần sau của trò chơi. Chế độ dễ tạo ra một thế giới với ít quái vật mạnh mẽ, hỗ trợ người chơi thuận lợi trong việc tu thành chánh quả nhất.

Chế độ Hồng Hoang là thế giới khủng khiếp nhất, nơi mà các quái vật sở hữu sức mạnh đáng sợ, làm cho hành trình tu luyện trở nên khó khăn vô số lần.

Nhiệm vụ của người chơi trong Quỷ Cốc Bát Hoang

Nhiệm vụ chính trong game đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện. Chúng chỉ được mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định, và phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính là những phần thưởng vô cùng quý giá.

Nhiệm vụ của người chơi trong Quỷ Cốc Bát Hoang
Nhiệm vụ của người chơi trong game

Hơn nữa, các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ ẩn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi tích lũy thêm kinh nghiệm để nâng cấp cấp độ và mở khóa nhiệm vụ chính. Mặc dù vật phẩm thu được từ nhiệm vụ phụ có giá trị không cao, nhưng chúng đóng góp đáng kể vào sự phát triển và tiến bộ của nhân vật.

Khám phá nhân vật trong Quỷ Cốc Bát Hoang

Nhân vật là một trong những yếu tố giúp Quỷ Cốc Bát Hoang mobile ngày càng thu hút đông đảo lượt tải về.

Ngoại hình nhân vật

Tùy chỉnh hình dáng nhân vật trong trò chơi là một trải nghiệm độc đáo, cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố như mắt, mũi, miệng, kiểu tóc, khuôn mặt, sẹo, trang phục, và thậm chí là giới tính theo ý muốn. Mỗi sự lựa chọn này sẽ tạo nên một Mị lực khác nhau.

Người chơi được tùy chỉnh hình dáng nhân vật
Người chơi được tùy chỉnh hình dáng nhân vật

Các loại Mị lực bao gồm Xuất chúng (đẹp mã), Siêu phàm (thiêng về sức mạnh), Thiên tử (xuất chúng), và Xấu xí (diện mạo xấu nhất). Khuyến khích việc lựa chọn Mị Lực Thiên tử để hỗ trợ quá trình phát triển võ công trong tương lai.

Thuộc tính nhân vật trong game

  • Các thuộc tính trong trò chơi di động này bao gồm các chỉ số như máu, sinh lực, niệm lực, và may mắn, … Trong số này, may mắn và ngộ tỉnh được xem là hai yếu tố quan trọng nhất. Ngộ tỉnh giúp người chơi dễ dàng học bí kíp hơn, trong khi may mắn hỗ trợ họ trong việc thu thập những bí kíp xuất sắc trong quá trình chơi.
  • Trong phần Chiến đấu, có các chỉ số như công kích, phòng ngự, cước lực, đánh giúp xác định sức mạnh và khả năng tự bảo vệ của nhân vật. Hệ thống công pháp bao gồm các chỉ số liên quan đến kỹ năng như đao pháp, thương pháp, kiếm pháp, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng vũ khí và chiến thuật.
  • Linh căn thể hiện thuộc tính của nhân vật, chẳng hạn như hỏa, thủy, lôi, phong, và có ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu trong các môi trường khác nhau.
  • Sự thành công trong quá trình luyện đan, luyện khí và tỷ lệ nhận thêm tài nguyên từ dược liệu và khoáng tài chịu ảnh hưởng chủ yếu từ kỹ nghệ. 

  • Tiên thiên khí vận bao gồm 9 thuộc tính nổi trội của nhân vật. Mỗi nhân vật có một Tiên thiên khí vận riêng biệt, có thể điều chỉnh để thể hiện sự đa dạng và phát triển của họ.

Kết luận

Tales of Immortal – Quỷ Cốc Bát Hoang mobile là một tựa game hết sức cuốn hút tại Trung Quốc, mở ra một thế giới giả tưởng đầy mê hoặc với thần tiên, yêu quái, và phép thuật. Hãy tải về và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn đắm chìm vào thế giới thần thoại với game di động này nhé! 

Bài viết liên quan
Bài viết mới