Trang chủEsportsHướng dẫn chơi Rek'sai mạnh nhất như cao thủ

Hướng dẫn chơi Rek’sai mạnh nhất như cao thủ

Hướng dẫn chơi Rek’sai cho từng giai đoạn cùng với bảng ngọc, cách lên đồ mạnh nhất sẽ giúp các bạn có thể sử dụng tướng Rek’sai mạnh như cao thủ để lên thách đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về Tướng Rek’sai

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn chơi Rek’sai, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua đôi nét về vị tướng Rek’Sai để xem cô nàng có điểm gì mạnh nhé! 

hướng dân chơi Rek’Sai
Rek’Sai là một sinh vật ngoài hành tinh

Rek’Sai là một sinh vật ngoài hành tinh, thường sống ẩn dưới lòng đất để đợi cơ hội tấn công đối thủ. Trong Liên Minh Huyền Thoại, cô ấy sở hữu sức mạnh tấn công đáng kể và độ linh hoạt cao. Không chỉ vậy, Rek’Sai còn có một cơ thể mạnh mẽ và khả năng hồi phục nhanh chóng. Do đó, Rek’Sai thường là sự lựa chọn lý tưởng cho những trận đấu quan trọng trong các giải đấu lớn.

Bảng ngọc của Tướng Rek’sai

Bảng ngọc của Rek’Sai là một trong những yếu tố không thể thiếu trong hướng dẫn chơi Rek’sai. Bảng ngọc bao gồm cả nhánh chính và nhánh phụ. Nhánh chính bao gồm các ngọc như Thu Thập Hắc Ám, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích và Thợ Săn Tối Thượng. Trong khi đó, nhánh phụ bao gồm những viên ngọc Chuẩn Xác, có sự xuất hiện của hai viên ngọc: Đắc Thắng và Nhát Chém Chuẩn Xác.

hướng dẫn chơi Rek'Sai
hướng dẫn chơi Rek’Sai

Trong số đó, việc quan tâm đến nhánh chính là quan trọng hơn, vì nó được sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích hơn. Cụ thể như sau:

 • Hắc Ám Thu Thập: Gây tổn thương đáng kể cho một nhân vật khi lượng máu của họ giảm dưới mức 50%.
 • Tác Động Bất Ngờ: Tạo thêm sát thương và gia tăng chỉ số áp lực, xuyên kháng phép sau khi thoát khỏi trạng thái ẩn hoặc sử dụng các kỹ năng như lướt, nhảy, hoặc bay.
 • Thợ Săn Vô Song: Giảm thời gian hồi kỹ năng cuối cùng sau mỗi lần hạ gục.
 • Thu Thập Chiến Tích: Thông qua việc giết chết hoặc phá mắt của đối phương sẽ sinh ra khả năng ghi chép sát thương vĩnh viễn. 

Cách lên đồ cho tướng Rek’Sai 

Bộ trang bị toàn diện cho Rek'Sai
Bộ trang bị toàn diện cho Rek’Sai

Bộ trang bị toàn diện cho Rek’Sai hỗ trợ cô ấy đạt đến hiệu suất tối đa trong trận đấu, bao gồm các mục sau đây:

 • Gương Truy Tung – Chiến Sĩ: Gây sát thương chuẩn và làm giảm tốc độ của đối thủ đi 20% trong 2 giây đầu tiên.
 • Rùi Đen: Tạo ra sát thương vật lý đối với tướng địch, kích thích trạng thái phân tách và giảm 4% sức mạnh của tướng địch trong 6 giây.
 • Vuốt Móng Sterak: Nếu bạn nhận được sát thương từ 400 đến 1800 trong 5 giây, hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ của Sterak sẽ được kích hoạt và kéo dài trong 8 giây.
 • Giày Thủy Ngân: Tăng thêm 30 đối kháng hiệu ứng.
 • Giáp Liệt Sĩ: Khi bạn chuyển động và tích lũy điểm cộng từ xung lực, tốc độ chuyển động sẽ công thêm 60 khi đã đạt được 100 điểm cộng dồn.
 • Giáp Thiên Thần: Tướng đồng minh đã hi sinh sẽ được hồi sinh, đồng thời cộng thêm 30% năng lượng tối đa và 50% máu cho Tướng đó sau 4 giây đóng băng.

Hướng dẫn chơi Rek’sai mạnh nhất

Cao thủ LOL hướng dẫn chơi Rek’sai là luôn nhớ sử dụng kỹ năng Độn Thổ khi đi rừng. Theo cách này, bạn sẽ thuận tiện theo dõi bước di chuyển của đối thủ, đồng thời giúp bạn kích hoạt Nội Tại một cách dễ dàng khi săn quái rừng và đẩy chúng lên cao.

Hướng dẫn chơi Rek'sai
Hướng dẫn chơi Rek’sai

Khi thanh nộ đã đầy, hãy tận dụng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến để gây sát thương chuẩn. Hãy cố gắng đào nhiều hầm trong rừng của bạn để di chuyển thuận lợi hơn giữa các khu vực quái và dễ dàng truy đuổi (hoặc thoát khỏi) kẻ thù nhanh chóng.

Để tạo ra sự bất ngờ, bạn có thể kết hợp giữa Tốc Biến và Độn Thổ. Cuối cùng, hãy sử dụng combo kỹ năng để bắt đối phương bất ngờ bằng cách canh giữa Tốc Biến và Độn Thổ, chọn thời điểm phù hợp.

Bảng kỹ năng của Rek’sai

 • Nữ Hoàng Phẫn Nộ: Kỹ năng chính gây sát thương và đóng vai trò quan trọng trong việc tích tụ thanh nộ đến mức tối đa.
 • Độn Thổ: Kỹ năng này hỗ trợ tướng tiếp cận mục tiêu, vượt qua địa hình mạnh mẽ và giúp tăng hiệu quả farm rừng. Tuy nhiên, nên ưu tiên nâng cấp kỹ năng này cuối cùng.
 • Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến: Kỹ năng tạo ra sát thương chuẩn khi thanh nộ đạt mức đầy. Nên ưu tiên nâng cấp ở vị trí thứ hai.

Tướng khắc chế Rek’sai

Các tướng khắc chế Rek'Sai
Các tướng khắc chế Rek’Sai

Các tướng khắc chế Rek’Sai hiện nay bao gồm Kindred, Jax, Kha’Zix, Nidalee,… Trong số này, Kindred nổi bật với khả năng thả diều xuất sắc, sát thương xa và được coi là đối thủ trực tiếp của Rek’Sai. Trong trường hợp phải đối đầu với Kindred, việc sử dụng Độn Thổ hoặc Tốc Biến là một lựa chọn hợp lý.

Jax là một tướng khác có khả năng phản công vô song và đôi tay mạnh mẽ. Nếu thiếu kỹ năng hoặc không cẩn thận, Rek’Sai có thể dễ bị Jax tiễn lên bảng sớm.

Kha’Zix cũng là một tướng khắc chế, có sức mạnh 50-50 mang lại nhiều áp lực cho Rek’sai trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, xét tổng thể và trong thời gian dài, Rek’Sai vẫn giữ một ưu thế nhỏ, do đó không cần quá lo lắng khi đối mặt với tướng này.

Kết luận

Với những thông tin hướng dẫn chơi Rek’sai đã được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí thú vị và cuốn hút nhất khi tham gia trò chơi. Nếu bạn cần sự hỗ trợ hoặc muốn biết thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, đừng ngần ngại để lại bình luận ở phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bài viết liên quan
Bài viết mới